แนวทางเดินเงินลงทุน 300 ให้ได้กำไร

สำหรับเพื่อการเดินเงินด้วยเงินลงทุนเพียงแค่ 300 บาท เป็นแถวคิดที่เกิดขึ้นจากการที่นักพนัน อยากใช้เงินลงทุนที่น้อยแม้กระนั้นเห็นผลทดแทนที่มาก ไม่ว่าจะมีต้นเหตุที่เกิดจากเหตุประการใดก็ตาม นานาประการมุมมองร่วมกัน อาทิเช่น บางบุคคลอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเงินลงทุนเอามาเล่นในปริมาณที่จำกัด หรือเหล่าคนเล่นการพนันที่ชอบอยากโชว์ของ ด้วยแนวทางการทำเปอร์เซ็นต์ผลกำไรสูงๆจากการใช้เงินลงทุนเพียงแต่นิดหน่อยก็สามารถทำเป็น

ไม่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ คุณจะมีทุนมากมาย ทุนน้อย หรือมีเป้าหมายสำหรับการเล่นเป็นเยี่ยงไร แม้กระนั้นถ้าเกิดจำเป็นต้องใช้เงินลงทุนสำหรับเพื่อการเล่นเพียงแค่ 300 บาท เพื่อปั้นผลกำไรให้ได้หลักพันบาทขึ้นไป แน่ๆว่าก็มีวิธีการที่ได้จัดแจงไว้พรีเซ็นท์แก่ทุกคนแล้ว ซึ่งพวกเราได้คัดสรรสูตรลับที่เยี่ยมที่สุด สำหรับการทำเงินจากทุนเพียงแต่ 300 บาท ได้จริง โดยแบ่งออกได้เป็น 7 แนวทาง ดังต่อไปนี้

เดินเงินเสมอกัน (Flat Betting)

วิธีการของสูตรนี้รู้เรื่องได้ไม่ยากตามชื่อของสูตรเลยโน่นเป็น ลงเงินพนันในปริมาณเสมอกันทุกรอบ โดยผู้เล่นควรต้องระบุว่าจำนวนเงินที่จะลงเสมอกันจะแบ่งเป็นกี่บาท ได้แก่ 50 บาท ก็จำต้องลง 50 บาททุกรอบ จนกระทั่งครบ 300 บาท ฯลฯ

สูตรกรินด์ (Oscar’s Grind)

แนวความคิดของสูตร Oscar’s Grind จะเป็นรูปแบบการเดินเงินที่จำเป็นต้องเก็บหอมรอมริบ ย้ำวิธีการทำผลกำไรในระยะยาว โดยไม่รีบเร่งร้อน ปกป้องการเสียตังค์ทุนในจำนวนมหาศาลๆโดยจึงควรตั้งจำนวนเงินสำหรับเพื่อการเบ็ททุกรอบ ถ้าชนะในรอบต่อไปจึงควรเพิ่มเงินที่ใช้ในการเดิมพันหนึ่งเท่า ซึ่งถ้าหากแพ้ในรอบไหนก็ให้กลับมาลงเงิน พอๆกับตาแรก อย่างเช่น ตาแรก 5 บาท ทบไปเป็น 10 บาท และก็เมื่อแพ้ก็เลยกลับมาเล่นที่ 5 บาท

สูตรเดลองเบ (d’Alembert)

สำหรับสูตรเดลองเบ , ดาล็องแบร์ นี้มีแนวทางย้ำความสมดุล ที่ผู้เล่นจำเป็นจะต้องตั้งจำนวนเงินสำหรับเพื่อการลงแต่ละรอบ แม้ชนะในรอบต่อไปจำเป็นที่จะต้องเบ็ทด้วยเงินเหมือนเดิมไปเรื่อยซึ่งถ้าหากว่ารอบไหนแพ้ ก็จะต้องเพิ่มเงินที่ใช้ในการเดิมพัน 1 เท่า เพื่อดึงเงินที่เสียไปในรอบก่อนกลับมา ได้แก่ เล่นรอบละ 10 บาท ถ้าเกิดแพ้ให้ทบเงินแปลงเป็น 20 บาท ตราบจนกระทั่งจะชนะก็เลยกลับมาเล่นรอบละ 10 บาท อีกรอบ

สูตรพาโรลี (Paroli)

สูตรพาโรลี จะเป็นการจำกัดการพนันวงเงินในปริมาณรอบที่เล่นเพียงแต่ 3 ส่วนแค่นั้น ซึ่งแต่ละส่วนจำเป็นต้องเล่นให้หมดข้างใน 3 รอบเกม ตัวอย่างเช่น แบ่งเงิน 300 บาท เป็น 3 กอง = 100×3 กอง แล้วก็นำแต่ละกองมาแบ่งเล่นด้านใน 3 รอบแค่นั้น จนถึงเล่นครบอีกทั้ง 3 กอง จะได้เป็น 9 รอบ ซึ่งรูปทรงจะแบ่งแบบไหนก็ได้ตามผู้เล่นปรารถนา ดังเช่น 20-30-50 บาท ฯลฯ

สูตร 1-3-2-4

แนวความคิดของสูตรเดินเงิน 1-3-2-4 จะเน้นย้ำไปที่วิธีการทำผลกำไรรวมทั้งคุ้มครองการเสี่ยงสำหรับในการเสียเงินเสียทองแบบพร้อมเพียงกัน มีวิธีการกล้วยๆเพียงแค่แบ่งจำนวนเงินออกเป็น 4 ส่วน เพื่อใช้เพื่อสำหรับในการเบ็ท 4 รอบ โดยที่แต่ละส่วนควรต้องแบ่งเงินเป็นปริมาณหน่วยพอๆกับชื่อสูตรเลยเป็น1-3-2-4 ยกตัวอย่างเช่น แบ่งเงิน 300 บาท เป็น 30-90-60-120 บาท

สูตร 1-3-2-6

แนวทางของสูตร 1-3-2-6 จะคล้ายกับการเล่นตามสูตร 1-3-2-4 แต่ว่าจะมีความต่างกันที่จำนวนเงินในรอบในที่สุด จะมากขึ้นเป็น 6 หน่วย แต่ว่าเป็นการแบ่งเล่น 4 รอบเกมเหมือนเดิม ยกตัวอย่างเช่น เงิน 300 บาท แบ่งเป็น 25-75-50-150 บาท

สูตรมาร์แย้งเกล (Martingale)

มาติงเกลเป็นสูตรโด่งดังที่ถูกประยุกต์ใช้สูงที่สุด วิธีการกล้วยๆเป็น การทบเงินเมื่อเสีย ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้เล่น sptpgslot.com สามารถกู้เหตุการณ์ขาดทุนคืนมาได้ทั้งผอง กับได้กำไรอีกเท่าตัว โดยทบเพิ่ม เป็น 2 เท่า ภายหลังจากรอบที่เล่นเสียจนกระทั่งจะกลับมาชนะ ยกตัวอย่างเช่น แบ่ง 300 บาท ถ้าหากเล่นตาละ 5 บาท เมื่อเสียจะเป็น 5,10,20,40,80… ฯลฯ

Bookmark the permalink.

Comments are closed.